Tin tức BSR

Thực hiện Kaizen quý III năm 2017: Tiết kiệm gần 8 tỷ đồng cho BSR
Ngày đăng : 26/10/2017 * Lượt xem: 489
   

Bộ phận quản lý ISO của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa công bố 64 sáng kiến, cải tiến Kaizen của quý III/2017 được đề xuất công nhận, vinh danh, khen thưởng.

Trong đó có 04 cải tiến mang lại lợi ích lớn, 61 cải tiến mang lại lợi ích nhỏ và lợi ích vô hình khác…; đồng thời, bộ phận quản lý ISO đã công nhận 04 ý tưởng khả thi của năm 2016 là cải tiến thành công, 14 ý tưởng được đề xuất công nhận, khen thưởng khả thi trong quý III năm 2017. Điều này thể hiện rằng các CBCNV BSR đã nâng cao ý thức làm việc, tính tự giác, kỷ luật, ý thức hoạt động nhóm trong xử lý công việc chung…

Được biết, lợi ích bằng tiền của các Kaizen trong quý III/2017 mang lại ước tính gần 8 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiết thực không chỉ nhằm tiết giảm chi phí cho BSR mà còn giúp cho công việc quản lý, sản xuất, vận hành đơn giản hơn, nhanh hơn, an toàn hơn, tiện ích hơn và hiệu quả hơn.

Chương trình Kaizen được CBCNV BSR thực hiện thường xuyên đã giúp NMLD Dung Quất hoạt động hiệu quả, an toàn, tiết giảm chi phí

Lãnh đạo BSR cũng đã có một cơ chế để khuyến khích, duy trì những sáng kiến, cải tiến, áp dụng Kaizen tích cực của các CBCNV. Điều này đã góp phần làm cho CBCNV hiểu rõ hơn về Kaizen, đưa Kaizen vào thực hiện một cách nghiêm túc.

Trong quý III 2017, các sáng kiến, cải tiến, áp dụng Kaizen vào công việc tại BSR đã được đánh giá cao, góp phần đem lại nhiều lợi ích và nâng cao hiệu quả công việc của mỗi CBCNV cũng như toàn Công ty. “Thay đổi nhỏ để có thành công lớn”, đó là hệ quả tất yếu từ hệ thống các ý tưởng sáng tạo liên tục được áp dụng. Nhờ Kaizen, nhiều phòng chức năng, bộ phận của BSR đã gặt hái được nhiều thành công trong quá trình xây dựng chiến lược sản xuất.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Là doanh nghiệp quản lý nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vươn lên khẳng định được thương hiệu bằng sản phẩm xăng dầu chất lượng, uy tín. Điều gì đã giúp BSR đã vươn lên trở thành doanh nghiệp lớn thứ 7 của Việt Nam?
Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn 
BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

Ngày 15/1/2018, tại Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu năm 2018.