Tin tức BSR

Phát động cuộc thi viết “BSR trong tôi”
Ngày đăng : 12/07/2017 * Lượt xem: 2559
   

Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phát động cuộc thi viết “BSR trong tôi” đến với toàn thể CBCNV. Cuộc thi nhằm góp thêm một hoạt động có ý nghĩa cho kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống Công ty (1997-2017).

Với mong muốn những kỷ niệm sâu sắc được biểu đạt sinh động bằng ngôn từ và hình ảnh được lưu giữ tại Kỷ yếu của Công ty, góp phần làm sâu sắc thêm những nét văn hóa tốt đẹp của những người thợ lọc dầu, Cuộc thi viết “BSR trong tôi” có ý nghĩa sâu sắc hướng đến mục tiêu giáo dục thế thệ trẻ của NMLD Dung Quất.

Theo đó, tác phẩm dự thi là các thể loại: bài phản ánh, bài chân dung, bài ghi chép, phóng sự, ký sự, bài phỏng vấn, bài hồi ký… tập trung hướng đến những cảm xúc, câu chuyện cảm động, những sự kiện đã diễn ra trong quá trình lao động, học tập và làm việc từ khi xây dựng Nhà máy; những kỷ niệm sâu sắc mà ở đó thể hiện rõ nét bản lĩnh, trí tuệ và giá trị văn hóa đặc sắc của BSR.

Đây là dịp để toàn thể các CBCNV, người tham dự khai thác những nét văn hóa nổi bật của người BSR trong lao động, sản xuất; an sinh xã hội, từ thiện, văn hóa - thể thao; tinh thần tương thân tương ái và nét đẹp của người BSR trong đời sống thường ngày ở cộng đồng. Các tác phẩm dự thi còn hướng đến những nghĩ suy, trăn trở, hiến kế về hiện tại, tương lai của BSR, bao gồm hoạt động SXKD và xây dựng Văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc Dầu khí và mang đậm phong cách Người lao động Lọc hóa dầu BSR. Đồng thời, người tham gia dự thi có thể viết về những gương người tốt, việc tốt trong lao động sản xuất của BSR…

Trong thể lệ của cuộc thi, Ban tổ chức yêu cầu bài dự thi phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tối đa 03 trang giấy khổ A4, gõ tiếng Việt có dấu, font chữ Times New Roman và có thể kèm ảnh minh họa (nếu có). Tác phẩm dự thi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc các loại ấn phẩm khác. Đồng thời, không giới hạn số lượng bài tham dự, và có thể tham gia với nhiều chủ đề khác nhau.

Thời gian bắt đầu Cuộc thi tính từ ngày phát động đến hết ngày 10/8/2017. Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao giải Cuộc thi dự kiến tổ chức vào dịp Kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống Công ty BSR.

Về cơ cấu giải thưởng, mỗi tác giả đạt giải sẽ được nhận Giấy khen của Tổng Giám đốc và phần thưởng tiền mặt: Giải đặc biệt: 15.000.000 VNĐ; Giải Nhất: 10.000.000 VNĐ; Giải Nhì: 7.000.000 VNĐ; Giải Ba: 4.000.000 VNĐ; Giải Khuyến khích: 2.000.000 VNĐ.

Qua cuộc thi viết này, Ban tổ chức mong muốn khích lệ, khơi gợi việc thể hiện những giá trị cảm xúc nhân văn trong đời sống tinh thần của người lao động BSR cũng như từ các cựu cán bộ qua các thời kỳ.  

Trang Nhung

Tin liên quan
Lọc dầu Dung Quất kỷ niệm 9 năm ngày xuất dòng sản phẩm thương mại đầu tiên

Lọc dầu Dung Quất kỷ niệm 9 năm ngày xuất dòng sản phẩm thương mại đầu tiên

Cách đây đúng 9 năm, ngày 22/2/2009 tại Trạm xuất sản phẩm bằng xe bồn - Khu bể chứa sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức trọng thể Lễ đón mừng dòng sản phẩm thương mại đầu tiên của NMLD Dung Quất. Ðây là sự kiện đặc biệt quan trọng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đánh dấu bước khởi đầu ngành công nghiệp lọc - hóa dầu của đất nước.
BSR gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

BSR gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 21/02/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức gặp mặt và chúc mừng Năm mới xuân Mậu Tuất 2018.
NMLD Dung Quất: Vận hành ổn định 108% công suất trong những ngày Tết

NMLD Dung Quất: Vận hành ổn định 108% công suất trong những ngày Tết

Tối ngày 15/02 (30 Tết), Đoàn công tác của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn do ông Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác vận hành sản xuất tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và động viên, chúc Tết CBCNV trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Trong ngày mùng 1 Tết nguyên đán 2018, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vận hành liên tục, ổn định ở công suất 108%, sản lượng sản xuất trong ngày đầu năm là 20.313 tấn sản phẩm và xuất bán ra thị trường 20.613 tấn sản phẩm các loại.