Tin tức BSR

NMLD Dung Quất: Vận hành ổn định 108% công suất trong những ngày Tết
Ngày đăng : 17/02/2018 * Lượt xem: 1388
   

Tối ngày 15/02 (30 Tết), Đoàn công tác của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn do ông Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác vận hành sản xuất tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và động viên, chúc Tết CBCNV trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Trong ngày mùng 1 Tết nguyên đán 2018, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất vận hành liên tục, ổn định ở công suất 108%, sản lượng sản xuất trong ngày đầu năm là 20.313 tấn sản phẩm và xuất bán ra thị trường 20.613 tấn sản phẩm các loại.

Công tác nhập dầu thô cũng được chủ động từ trước, đảm bảo đủ nguyên liệu để nhà máy vận hành liên tục. Công tác xuất bán sản phẩm cũng được thực hiện liên tục trong các ngày Tết, đảm bảo cung ứng sản phẩm liên tục cho các đối tác khách hàng khi có yêu cầu. Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã lập các phương án vận hành sản xuất, lãnh đạo Công ty và các ban chức năng phân công trực Tết hợp lý; đánh giá các rủi ro có thể xảy ra trong dịp Tết và đề xuất các giải pháp kiểm soát các rủi ro, mối nguy,… với quyết tâm vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn, ổn định và hiệu quả.

Tính từ đầu năm đến nay, BSR đã sản xuất hơn 872.000 tấn sản phẩm xăng dầu các loại, xuất bán ra thị trường hơn 910.000 tấn sản phẩm phục vụ cho bà con nhân dân trong cả nước.

Một số hình ảnh của đoàn công tác kiểm tra công tác vận hành sản xuất:

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết CBCNV tại Phòng Điều khiển trung tâm.

Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên chỉ đạo lực lượng PCCC phải luôn luôn sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Ông Khương Lê Thành, Phó Tổng Giám đốc (mũ đỏ) và các chuyên gia chúc Tết CBCNV.

Lãnh đạo BSR chúc Tết CBCNV tại Phân xưởng RFCC.

Lãnh đạo BSR chúc Tết CBCNV tại Xưởng bảo dưỡng.

Lãnh đạo BSR chúc Tết CBCNV tại Phân xưởng điện hơi.

Lãnh đạo BSR chúc Tết CBCNV tại Ban Quản lý Chất lượng

 

Tổ TTTT

Tin liên quan
“Sao Khuê” ở NMLD Dung Quất

“Sao Khuê” ở NMLD Dung Quất

Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, sao Khuê là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ và học vấn. Nhiều năm nay, Trung ương Đoàn cũng tổ chức giải thưởng Sao Khuê để tôn vinh thanh thiếu niên có thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo… Nếu dùng hình ảnh sao Khuê để ví von cho những đóng góp của thế hệ thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cũng thật gần gũi và xứng đáng.
BSR đạt tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc

BSR đạt tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc

Ngày 17/3/2018, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức trao Giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lần thứ II. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đạt tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc.
Bí thư Tỉnh ủy Long An thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Bí thư Tỉnh ủy Long An thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Ngày 14/3/2018, ông Phạm Văn Rạnh - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy Long An đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.