Tin tức BSR

Công ty BSR đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính
Ngày đăng : 28/11/2017 * Lượt xem: 12044
   

Ngày 28/11, tại tỉnh Quảng Ngãi, Quỹ học bỗng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” đã trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, học sinh các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại do cơn bão số 12 năm 2017 gây ra.

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ một phần quà trị giá 180 triệu đồng cho chương trình.

Đại diện  Công ty BSR trao học bổng cho các em học sinh THCS & THPT huyện Ba Tơ

Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa -  Trường Sa thân yêu” trao học bổng cho các em học sinh tiểu học, THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Ba Tơ, Tây Trà, Lý Sơn, Bình Sơn và thành phố Quảng Ngãi bao gồm 60 suất học bổng Vừ A Dính, 110 suất học bổng câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa -  Trường Sa thân yêu” và 20 suất học bổng cho con em bộ đội biên phòng huyện đảo Lý Sơn với tổng trị giá 185 triệu đồng trong đó Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ 180 triệu đồng cho chương trình.

Đại diện Công ty BSR trao học bổng cho học sinh huyện Bình Sơn

Phát biểu tại buổi trao tặng học bổng, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính chia sẻ: Những suất học bổng tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng nó mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, xã hội đến với các em, giúp các em học sinh là con em ngư dân và học sinh nghèo miền núi yên tâm học tập, tạo động lực để các em vươn lên học tốt, sau này góp sức xây dựng quê hương, đất nước phát triển giàu mạnh.

Mạnh Hưng - BSR

 

Tin liên quan
BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Là doanh nghiệp quản lý nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vươn lên khẳng định được thương hiệu bằng sản phẩm xăng dầu chất lượng, uy tín. Điều gì đã giúp BSR đã vươn lên trở thành doanh nghiệp lớn thứ 7 của Việt Nam?
Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn 
BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

Ngày 15/1/2018, tại Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu năm 2018.