Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Chăm lo đời sống cho CBCNV BSR và nhân sự nhà thầu
Ngày đăng : 26/06/2017 * Lượt xem: 1241
   

Bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 3 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đi được ½ chặng đường với tiến độ tính đến nay đạt hơn 60%, luôn luôn vượt 3 – 5% so với kế hoạch. Để có được thành công đó, Công ty BSR luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, kiến thức cho CBCNV và cả nhân sự nhà thầu.

Hàng tuần, Công đoàn BSR cấp phát khoảng 1.700 suất ăn nhẹ, trái cây, nước uống cho CBCNV BSR và hỗ trợ một phần các nhà thầu. Đây là việc hàng hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn tới người lao động. Đồng thời thông qua những buổi cấp phát này Công đoàn BSR cũng sẽ nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, kịp thời điều chỉnh suất ăn, phục vụ cho phù hợp với điều kiện nắng nóng. Bà Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn BSR cho biết: BDTT lần 3 Công đoàn sẽ thực hiện 17 lần cấp phát nước, suất ăn nhẹ, trái cây.

Chiều 25/6, tại khu lán trại tập trung, Công ty BSR tổ chức chương trình tuyên truyền an ninh, an toàn, sức khỏe, môi trường cho toàn thể nhân sự nhà thầu đang làm việc trên công trường bảo dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành quán triệt các nội dung an ninh, an toàn khi làm việc của các nhà thầu. Đồng thời mong muốn các nhà thầu hãy tự luôn đọc, thực hành tuân thủ những biện pháp an toàn, nhất là trong không gian hạn chế, trên cao, làm việc với điện, vật nặng…

Vận chuyển hàng hóa trước khi đưa ra công trường

Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê trò chuyện với CBCNV BSR

Trao những suất ăn nhẹ ngay trên công trường làm việc 

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành và ông Agoro - đại diện lãnh đạo nhà thầu O&M phát bánh, nước cho các nhân sự nhà thầu

Buổi tuyên truyền an ninh, an toàn tại khu lán trại

Công ty BSR trao tặng tivi và những phần quà giá trị cho nhân sự nhà thầu có nhiều thẻ xanh - thẻ thưởng cho nhân sự có những hành vi, đóng góp cho công tác an toàn trên công trường. 

Đức Chính

Tin liên quan
BSR: Nối vòng tay lớn, chia sẻ yêu thương!

BSR: Nối vòng tay lớn, chia sẻ yêu thương!

Sáng 03/02/2018 Hội tình nguyện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Trà Khê, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi.
Trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại Quảng Trị

Trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại Quảng Trị

(Petrotimes) - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018); kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 - 2018), vừa qua, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Hội CCB Tập đoàn) phối hợp với Hội CCB tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 2 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” và tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết các gia đình CCB có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị.
CĐ DKVN tổ chức Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018

CĐ DKVN tổ chức Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018

Ngày 25/1/2018, tại Quảng Ngãi, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) phối hợp với Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018.