Tin tức BSR

BSR trao 1200 suất quà cứu trợ đồng bào huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày đăng : 08/11/2017 * Lượt xem: 801
   

Ngày 07/11/2017, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cử đoàn công tác đến thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp đợt đầu cho người dân các xã thuộc huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị thiệt hại do lũ lụt.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, từ ngày 3/11/2017 đến ngày 6/11/2017 khu vực miền Trung chịu lưu lượng mưa rất lớn khiến mực nước các sông lên cao, gây thiệt hại rất nhiều về nhà cửa, ruộng vườn, gia súc của người dân, trong đó tại Quảng Ngãi thiệt hại nặng nhất là các xã thuộc huyện Bình Sơn.

Cán bộ công nhân viên BSR trao quà cho người dân xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Với tinh thần tương thân tương ái, lãnh đạo Công ty BSR đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức  đến thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào bị lũ lụt thuộc 06 xã trên địa bàn huyện Bình Sơn 1200 suất quà với tổng trị giá gần 240 triệu đồng.

Cán bộ công nhân viên BSR trao quà cho người dân xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tuy là những món quà nhỏ bé về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tập thể CBCNV BSR đến với những mất mát người dân, góp phần giúp đỡ bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục kêu gọi, ủng hộ cho người dân bị lũ lụt tại các khu vực khác trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi, cũng như cho gia đình CBCNV ở Quảng Ngãi và khu vực miền Trung bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua.

Mạnh Hưng

Tin liên quan
BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Là doanh nghiệp quản lý nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vươn lên khẳng định được thương hiệu bằng sản phẩm xăng dầu chất lượng, uy tín. Điều gì đã giúp BSR đã vươn lên trở thành doanh nghiệp lớn thứ 7 của Việt Nam?
Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn 
BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

Ngày 15/1/2018, tại Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu năm 2018.