Tin tức BSR

BSR trao 1200 suất quà cứu trợ đồng bào huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày đăng : 08/11/2017 * Lượt xem: 253
   

Ngày 07/11/2017, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cử đoàn công tác đến thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp đợt đầu cho người dân các xã thuộc huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị thiệt hại do lũ lụt.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, từ ngày 3/11/2017 đến ngày 6/11/2017 khu vực miền Trung chịu lưu lượng mưa rất lớn khiến mực nước các sông lên cao, gây thiệt hại rất nhiều về nhà cửa, ruộng vườn, gia súc của người dân, trong đó tại Quảng Ngãi thiệt hại nặng nhất là các xã thuộc huyện Bình Sơn.

Cán bộ công nhân viên BSR trao quà cho người dân xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Với tinh thần tương thân tương ái, lãnh đạo Công ty BSR đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức  đến thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào bị lũ lụt thuộc 06 xã trên địa bàn huyện Bình Sơn 1200 suất quà với tổng trị giá gần 240 triệu đồng.

Cán bộ công nhân viên BSR trao quà cho người dân xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tuy là những món quà nhỏ bé về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tập thể CBCNV BSR đến với những mất mát người dân, góp phần giúp đỡ bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục kêu gọi, ủng hộ cho người dân bị lũ lụt tại các khu vực khác trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi, cũng như cho gia đình CBCNV ở Quảng Ngãi và khu vực miền Trung bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua.

Mạnh Hưng

Tin liên quan
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc với PVN

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc với PVN

Ngày 16/11, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với lãnh đạo PVN về kết quả hợp tác giữa UBND tỉnh Quảng Ngãi và PVN.
Đoàn Thanh niên Tập đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên BSR

Đoàn Thanh niên Tập đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên BSR

Ngày 15/11/2017, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam do Bí thư Vũ Thị Thu Hương dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
BSR tiến tới tự huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

BSR tiến tới tự huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất là công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia và cung cấp khoảng 30% nguồn xăng dầu cho cả nước. Công tác đảm bảo an ninh, ATVSLĐ-PCCN cho con người cũng như máy móc, thiết bị, luôn được Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đặt lên hàng đầu. Không chỉ làm tốt các nhiệm vụ trên, nhiều năm qua, Công ty BSR đang xây dựng và hướng tới mục tiêu tự huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho Người lao động theo nghị định số 44/2016/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.