Tin tức BSR

BSR: Tổ chức đối thoại với người lao động
Ngày đăng : 22/12/2017 * Lượt xem: 2358
   

Ngày 22/12/2017, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức phiên thứ 2 của Hội nghị Người lao động, tiếp theo phiên thứ nhất ngày 21/12. Phiên họp đã diễn ra buổi đối thoại với người lao động của lãnh đạo BSR.

Tham dự buổi đối thoại có Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên - đại diện người sử dụng lao động BSR và bà Khuất Thị Lê – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, đại diện người lao động. Buổi đối thoại còn có sự tham gia của các lãnh đạo BSR, lãnh đạo các phòng/ban chuyên môn và hơn 250 công đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho tập thể người lao động BSR.

Tại buổi đối thoại, nhiều vấn đề người lao động quan tâm đã được lãnh đạo BSR, lãnh đạo các phòng/ban chuyên môn giải đáp và tìm ra phương hướng giải quyết tận tình, thấu đáo như: Chế độ chính sách cho người lao động, cải thiện điều kiện làm việc, bảo hiểm, lương, thưởng An toàn, phụ cấp, đào tạo, chế độ phúc lợi tập thể, chế độ công tác, chế độ thai sản đối với lao động nữ; chính sách phát triển của Công ty, xây dựng quỹ Thiện Tâm để giúp đỡ những lao động BSR có hoàn cảnh khó khăn…

Ban lãnh đạo BSR trả lời những nguyện vọng của người lao động

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên cũng đã đồng ý giải quyết các nhu cầu, đề xuất của CBCNV để nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn như việc nâng cấp nhà làm việc CCC (Trung tâm điều khiển) để đáp ứng quy mô công việc, lao động của BSR…, xây dựng khu vui chơi, giải trí cho trẻ em là con của các CBCNV BSR sinh sống tại Vạn Tường.

CBCNV BSR tham gia đối thoại với ban lãnh đạo Công ty

Khép lại buổi đối thoại, Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên – đại diện người sử dụng lao động và bà Khuất Thị Lê – đại diện Công đoàn BSR đã thỏa thuận sửa đổi một số điều trong Thỏa ước Lao động tập thể trong năm 2018. Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên mong muốn các CBCNV tiếp tục hiến kế, mạnh dạn trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, phản ánh những bất cập, hạn chế và đề xuất ý tưởng giải pháp để góp phần xây dựng BSR ngày một phát triển. Đây cũng là mục tiêu để người lao động BSR đoàn kết với nhau hơn, gắn bó mật thiết với môi trường làm việc.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

BSR: Không chỉ là tốp 7 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Là doanh nghiệp quản lý nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vươn lên khẳng định được thương hiệu bằng sản phẩm xăng dầu chất lượng, uy tín. Điều gì đã giúp BSR đã vươn lên trở thành doanh nghiệp lớn thứ 7 của Việt Nam?
Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư chúc mừng cán bộ, CNV người lao động BSR

Thư Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn 
BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

BSR tăng trưởng theo chiều hướng bền vững

Ngày 15/1/2018, tại Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu năm 2018.