Tin tức BSR

BSR thực hiện công tác chung tay vì cộng đồng
Ngày đăng : 14/07/2017 * Lượt xem: 1683
   

Sáng ngày 14/7/2017, đại diện Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với công an tỉnh Quảng Ngãi trao tặng bò giống trực tiếp cho 02 gia đình phụ nữ có người thân đi tù, hoàn cảnh gia đình khó khăn tại 02 xã Tịnh Hòa và Tịnh Thiện thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, với tổng giá trị bò giống trao tặng là 30 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động “Chung tay xây dựng cuộc sống tươi đẹp” nhằm mục đích thực hiện công tác giáo dục pháp luật, tái hòa nhập cộng đồng, làm giảm đối tượng tái phạm tội, hòa nhập xã hội, tạo điều kiện về kinh tế cho gia đình hoàn cảnh khó khăn, có người thân đi tù, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

BSR hỗ trợ bò giống cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tịnh Hòa và Tịnh Thiện, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

Tại buổi trao bò giống, 02 hộ gia đình nghèo là chị Nguyễn Thị Thu Hường (thôn Đông Hòa, xã Tịnh Hòa) và anh anh Đỗ Tình (ở thôn Khánh Lâm, xã Tịnh Thiện), được hỗ trợ đã vui mừng phấn khởi vì nay đã có tài sản lớn, đây còn là động lực, niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp các hộ nghèo có người thân đi tù có thêm điều kiện phát triển kinh tế thoát nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện công ty BSR mong muốn các hộ gia đình nhận được bò giống sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng bò giống thật tốt để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế hộ gia đình.

Tin và ảnh - Trang Nhung

Tin liên quan
Khát vọng tiên phong xây dựng BSR đẳng cấp quốc tế

Khát vọng tiên phong xây dựng BSR đẳng cấp quốc tế

Đó là thông điệp của Tổng giám đốc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tại lễ tôn vinh người lao động nhân kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống BSR được tổ chức sáng nay 22/9/2017 tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
13 năm đầy cam go, vất vả, kiên trì, căng thẳng

13 năm đầy cam go, vất vả, kiên trì, căng thẳng

Hôm nay, tôi rất vinh dự được là 1 trong những người thay mặt cho hơn 1.500 CBCNV Công ty LHD Bình Sơn phát biểu, chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm trong suốt 20 năm qua trong sự nghiệp gắn liền với sự ra đời, trưởng thành và phát triển của dự án NMLD số 1 Dung Quất nay là Công ty TNHH MTV LHD Bình Sơn.
Hạn chế tuyệt đối rủi ro trong vận hành sản xuất

Hạn chế tuyệt đối rủi ro trong vận hành sản xuất

     Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất là công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia và cung cấp khoảng 30% nguồn xăng dầu cho cả nước, nếu Nhà máy gặp sự cố liên quan đến vận hành, sản xuất sẽ gây ảnh hưởng đến an ninh năng lượng cũng như nền kinh tế đất nước. Đồng thời, sự phát triển của ngành Dầu khí và nguồn thu ngân sách nhà nước cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, ngay từ ban đầu, Ban lãnh đạo Công ty luôn chủ động, xây dựng rõ kế hoạch phương án cụ thể để hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình sản xuất.