Tin tức BSR

BSR tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung
Ngày đăng : 07/09/2017 * Lượt xem: 22409
   

Ngày 6/9/2017, tại khách sạn Cẩm Thành, thành phố Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung năm 2017.

Phó Chủ thich UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh thăm gian hàng của Công ty BSR

Hội chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuộc các nhóm hàng gia dụng, hàng đặc sản của các địa phương, hàng nông nghiệp, hàng may mặc, hàng công nghiệp.

Năm nay hơn 400 gian hàng với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Trong đó, có hơn 60 doanh nghiệp trong tỉnh Quảng Ngãi tham gia trưng bày ở các mặt hàng đặc sản như: xăng dầu Dung Quất, hành tỏi Lý Sơn, sâm cau Sơn Hà, các sản phẩm quế Trà Bồng…

Công ty BSR trưng bày các sản phẩm như xăng Mogas A92/95, nhiên liệu phản lực Jet A1, dầu hỏa, dầu diesel ô tô, hạt nhựa polypropylene…

Gian hàng của Công ty BSR

Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung năm 2017 là hội chợ mang tính chất quy mô khu vực miền Trung- Tây Nguyên. Đây là dịp để các đơn vị sản xuất trong nước quảng bá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, tạo niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

BSR

Tin liên quan
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc với PVN

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc với PVN

Ngày 16/11, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với lãnh đạo PVN về kết quả hợp tác giữa UBND tỉnh Quảng Ngãi và PVN.
Đoàn Thanh niên Tập đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên BSR

Đoàn Thanh niên Tập đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên BSR

Ngày 15/11/2017, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam do Bí thư Vũ Thị Thu Hương dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
BSR tiến tới tự huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

BSR tiến tới tự huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất là công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia và cung cấp khoảng 30% nguồn xăng dầu cho cả nước. Công tác đảm bảo an ninh, ATVSLĐ-PCCN cho con người cũng như máy móc, thiết bị, luôn được Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đặt lên hàng đầu. Không chỉ làm tốt các nhiệm vụ trên, nhiều năm qua, Công ty BSR đang xây dựng và hướng tới mục tiêu tự huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho Người lao động theo nghị định số 44/2016/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.