Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

BSR đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đăng : 19/06/2017 * Lượt xem: 2085
   

Sáng 18/6, Hội Doanh nhân trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và Hội sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” và chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2017. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đồng hành và là nhà tài trợ vàng cho chương trình.

Từ năm 2008 đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ngãi đã hỗ trợ cho hơn 25.875 em học sinh tham gia các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng với tổng kinh phí trị giá gần 4 tỷ đồng. Phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua. Năm 2017 Hội doanh nhân trẻ tiếp tục phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi hỗ trợ cho hơn 12.900 em học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Các doanh nghiệp nhận bảng vinh danh từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi

Trong chương trình này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ 100 suất học bổng (với tổng trị giá 100 triệu đồng). Hội phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi sẽ bố trí hơn 500 tình nguyện viên đón, hướng dẫn thí sinh tại 27 điểm thi THPT 2017; cấp phát nước uống miễn phí tại một số điểm thi; đảm bảo các đội hình hỗ trợ an ninh trật tự, phân luồng giao thông tại các địa điểm thi.

TGĐ BSR Trần Ngọc Nguyên trao học bổng cho các em học sinh

Công ty BSR là đơn vị đồng hành cùng chương trình nhiều năm nay. Bên cạnh nhiệm vụ chính sản xuất kinh doanh, hàng năm Công ty trích từ 30 – 40 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế để thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng, xây dựng các trường học, trạm y tế, đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên hy vọng rằng các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi ra sức học tập để có thể làm việc cống hiến trong các đơn vị dầu khí trên địa bàn tỉnh, trong đó có NMLD Dung Quất.

Đức Chính

Tin liên quan
Chăm lo đời sống cho CBCNV BSR và nhân sự nhà thầu

Chăm lo đời sống cho CBCNV BSR và nhân sự nhà thầu

Bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 3 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đi được ½ chặng đường với tiến độ tính đến nay đạt hơn 60%, luôn luôn vượt 3 – 5% so với kế hoạch. Để có được thành công đó, Công ty BSR luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, kiến thức cho CBCNV và cả nhân sự nhà thầu.
BSR tham dự ngày hội công nhân KKT Dung Quất

BSR tham dự ngày hội công nhân KKT Dung Quất

Tối 27/5, ngày hội công nhân Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi lần thứ 7 đã được khai mạc tại Trung tâm thương mại VSIP Plaza (phường Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi).
BSR đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2017

BSR đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2017

Vừa qua tại thành phố Vũng tàu đã diễn ra Hội thi cán bộ Công đoàn Dầu khí giỏi lần II năm 2017 với sự tham gia của 19 công đoàn cơ sở trực thuộc. Công đoàn BSR đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi.