Tin tức BSR

BSR bàn giao công trình Trường tiểu học số 1 xã Tịnh Hòa
Ngày đăng : 15/10/2017 * Lượt xem: 17740
   

Sáng ngày 14/10/2017, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ban quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng thành phố Quảng Ngãi tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường tiểu học số 1 xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi.

Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Đức Duy – Phó giám đốc BQL dự án đô thị xây dựng thành phố Quảng Ngãi, lãnh đạo địa phương và đại diện Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn.

 Lễ gắn biển công trình trường tiểu học số 1 tịnh hòa do BSR tài trợ

Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa được xây dựng trên tổng diện tích 615 m2, khối nhà lớp học 2 tầng và 8 phòng học được Công ty BSR tài trợ với tổng giá trị 3,3 tỷ đồng.

Ông Dương Đức Vinh – Phó chủ tịch UBND xã thay mặt địa phương cảm ơn Công ty BSR đã tài trợ xây dựng cho địa phương một ngôi trường, giúp cho cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh trên địa bàn xã có nơi dạy và học khang trang, hiện đại, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất hướng tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2019, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong toàn xã.

Ảnh và bài - Mạnh Hưng

Tin liên quan
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc với PVN

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc với PVN

Ngày 16/11, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với lãnh đạo PVN về kết quả hợp tác giữa UBND tỉnh Quảng Ngãi và PVN.
Đoàn Thanh niên Tập đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên BSR

Đoàn Thanh niên Tập đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên BSR

Ngày 15/11/2017, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam do Bí thư Vũ Thị Thu Hương dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
BSR tiến tới tự huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

BSR tiến tới tự huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất là công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia và cung cấp khoảng 30% nguồn xăng dầu cho cả nước. Công tác đảm bảo an ninh, ATVSLĐ-PCCN cho con người cũng như máy móc, thiết bị, luôn được Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đặt lên hàng đầu. Không chỉ làm tốt các nhiệm vụ trên, nhiều năm qua, Công ty BSR đang xây dựng và hướng tới mục tiêu tự huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho Người lao động theo nghị định số 44/2016/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.